www.1mhotdeals.com

MIỄN PHÍ ĐĂNG TIN RAO VẶT MUA BÁN TOÀN QUỐC

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu - TrumMuaBan.Com


Bạn vui lòng làm theo các bước sau để lấy lại mật khẩu:

  • Bước 1: Vào trang thành viên đăng nhập


    click vào đây để vào trang đăng nhập dành cho thành viên. Form đăng nhập sẽ hiện ra, bạn click vào link Quên mật khẩu? Click vào đây như hình dưới:
  • Bước 2: Nhập email


    Nhập email mà bạn đã đăng ký với TrumMuaBan.Com sau đó click nút OK, GỞi như hình dưới. Nếu email bạn không tồn tại trong hệ thống (hoặc là bạn nhập email sai hoặc là bạn chưa đăng ký thành viên với TrumMuaBan.Com) thì sẽ có 1 thông báo hiện ra là email không tồn tại. Bạn cần kiểm tra lại & nhập đúng email đã đăng ký với TrumMuaBan.Com sau đó click nút OK, GỞi như hình dưới.
  • Bước 3: Kiểm tra email


    Bạn vui lòng chờ khoảng 5~10 phút sau đó mở email lên để kiểm tra xem có email với subject Thông tin đăng nhập - TrumMuaBan.Com gởi về chưa? Trong 1 số trường hợp có thể do đường truyền bị chậm vì 1 lý do gì đó nên thời gian chờ sẽ lâu hơn, nếu quá 30 phút bạn vẫn chưa thấy emnail gởi về thì bạn làm lại bước trên để yêu cầu hệ thống gởi lại email cho bạn.
TẠO TÀI KHOẢN & ĐĂNG TIN NGAY!
Xem thêm
Lưu ý: trummuaban.com không chịu trách nhiệm về tin rao của thành viên, quý khách muốn mua hàng hoặc có thắc mắc về sản phẩm/dịch vụ nào đó xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin.
Copyright © 2020 TrumMuaBan.Com. All rights reserved

Hãy nói từ khoá cần tìm vào microphone của bạn...